BLV THỂ THAO - NGÔ QUANG TÙNG BÊN MAZDA-CX5

Ngày 22/4/2015 đại lý Mazda Lê Văn Lương chính thức làm lễ bàn giao chiếc xe Mazda CX5 cho bình luận viên thể thao nổi tiếng Ngô Quang Tùng.

Ngày 22/4/2015 đại lý Mazda Lê Văn Lương chính thức làm lễ bàn giao chiếc xe Mazda CX5 cho bình luận viên thể thao nổi tiếng Ngô Quang Tùng.

Buổi lễ giao xe diễn ra rất trang trọng  có sự tham dự của ông Nguyễn Hoài Anh- Giám đốc đại lý Mazda Lê Văn Lương và các phòng ban. Ông Ngô Quang Tùng đã dành cho Mazda Lê Văn Lương một bài phỏng vấn ngắn về suy nghĩ của mình khi mua xe Mazda CX5:

 

ngo quang tung.jpg

 

ngo quang tung 2.jpg

 

ngo quang tung 3.jpg

- Vì sao ông quan tâm đến sản phẩm của VinaMazda?

Phải nói thật là trước đây tôi không chú ý đến xe Mazda, vì thời kỳ đầu những năm 1995-2003 Mazda chỉ có 1 số dòng sản phẩm với kiểu dáng chưa hấp dẫn và bị cái bóng quá lớn của Toyota che khuất. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây, khi Mazda quay trở lại Việt Nam và mang đến các dòng sản phẩm mới với thiết kế hiện đại, trẻ trung với trang bị tiện nghi rất đầy đủ cho người tiêu dùng. Rất nhiều người bạn của tôi đã chuyển từ các dòng xe khác sang Mazda.

- Trước khi ông quyết định mua Mazda CX5, ông có cân nhắc và quan tâm đến các loại xe của các hãng khác không?

 

Tất nhiên là trước khi quyết định mua xe ô-tô mới, hầu như ai cũng phải xem xét và so sánh một số dòng xe với nhau, như tôi đã phải rất cân nhắc giữa Mazda CX5 với Honda CR-V, với Toyota Altis…Sau khi về bàn bạc với gia đình và tham khảo ý kiến bạn bè, tôi quyết định chọn Mazda CX5 vì sự trẻ trung, hiện đại và độ tiện nghi của nó.

 

- Ông đánh giá như thế nào về chất lượng dịch vụ tại đại lý Mazda Lê Văn Lương?

 

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Mazda Lê Văn Lương, từ nhân viên tư vấn đến các bộ phận khác đều phục vụ rất nhiệt tình, luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với khách hàng.

Tôi xin cảm ơn Mazda Lê Văn Lương và chúc đại lý ngày càng phát triển.

 

 

Thay mặt đại lý Mazda Lê Văn Lương, ông Nguyễn Hoài Anh- Giám đốc, đã tặng hoa, chụp ảnh và cảm ơn ông Ngô Quang Tùng, chúc ông có chiếc xe mới với nhiều may mắn.

MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

Top

 0946383636 - 0971729966   NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: